Lời chào từ CEOHân hạnh được đón tiếp quý khách hàng cũng như cộng đồng mạng thông qua mạng Internet

Xin chào mừng Quý vị đến với trang chủ của Công ty Daewon Chemical!

Cảm ơn quý vị đã ghé thăm Trang web của công ty TNHH Daewon Chemical Vina.
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng cũng như cộng đồng mạng thông qua mạng Internet.      

Công ty Daewon Chemical được thành lập năm 1974 và đã phát triển trở thành nhà sản xuất da tổng hợp và giấy dán tường hàng đầu tại Hàn Quốc.

Trên thực tế, ngay tại thời điểm thành lập năm 1974 – Công ty Daewon Chemical đã quảng bá dòng sản phẩm da tổng hợp cao cấp thông qua trình “Ướt” (Wet Process) tại Hàn Quốc. Kể từ khi được công nhận và biết đến với hệ thống công nghệ nổi bật cho đến nay. Công ty chúng tôi luôn duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp da nhân tạo và là nhà cung ứng vật tư cho các doanh nghiệp thể thao mang thương hiệu tầm cỡ quốc tế như Nike, Wilson và Adidas.

Ngoài ra, Daewon Chemical còn là nhà cung cấp hàng đầu trong việc cung ứng đa dạng các dòng sản phẩm da tổng hợp cho hàng may mặc, giầy dép bà đồ nội thất cũng như các mặt hàng khác tới nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc với công nghệ vượt trội. Đặc biệt, Daewon Chemical đã tung ra thị trường kinh doanh sản phẩm da tổng hợp cho nội thất xe hơi, chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm da tổng hợp cao cấp cho hãng sản xuất xe hơi lớn như Hyundai, GM Daewon và tập đoàn động cơ Kia.

Daewon Chemical tự hào về lãnh vực kinh doanh giấy dán tường. Phương châm quản lý kinh doanh giấy dán tường của chúng tôi là “Thách thức và sáng tạo”, nhằm đưa khái niệm mới về dòng sản phẩm giấy dán tường thân thiện với nơi ở và môi trường đến với khách hàng của chúng tôi. Với công ty “Didwallpaper”, một chi nhánh của Daewon Chemical, đã được chúng tôi trao tặng “Giải thưởng thiết kế xuất sắc nhất” và ” Giải thưởng Người bán hàng tài năng nhất”.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hướng tới một công ty sản xuất giấy dán tường với chất lượng và thiết kế đẳng cấp thế giới.

Hơn thế nữa Daewon Chemical luôn thâm gia tích cực trong việc bảo vệ môi trường thông qua các tiêu chuẩn ISO 14001 – Hệ thống quản lý môi trường và nguyên cứu về công nghệ sử dụng trong quá trình xử lý chất thải DMF. Để bảo vệ môi trường, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư và tập trung vào các cơ sở vật chất môi trường.

Tôi xin hứa với quý vị rằng toàn thể công nhân nhân viên Daewon Chemical chúng tôi sẽ tiếp tục là kim chỉ nam dẫn đường cho văn hóa công ty định hướng khách hàng và cố gắng để được công nhận như một đơn vị đứng đầu trong ngành công nghiệp của mình và duy trì danh tiếng tầm cỡ thế giới về chất lượng và giá trị trong thế kỷ 21

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý vị!

chu_ky_ceo

WordPress Image Lightbox Plugin